Chỉ số mỡ máu thay đổi chỉ với 4 hộp sản phẩm Uncholes.

Từ nhỏ cô đã có sở thích ăn da, mỡ và nội tạng của các loại động vật; các món ăn chiên rán cũng là món ăn khoái khẩu của cô. Trước vì giữ dáng nên cô cũng hạn chế sử dụng các món ăn này, chỉ thỉnh thoảng thay đổi món mới dám ăn.

Từ khi 2 đứa con cô đi lên thành phố học đại học, chồng thì đi làm suốt, có mình ở nhà nên cô cũng ăn uống theo sở thích, hôm thì lòng lợn, hôm thì lòng gà xào dưa, hôm thì gà rán, hôm thì thịt ba chỉ rán,.. Ăn miết rồi thành quen, ngày nào không có là cứ cảm thấy khó chịu rồi cũng phải ăn cho bằng được.

Cô kể “trước đó cô chỉ khoảng 47 cân thôi, nhưng từ khi thay đổi chế độ ăn uống cô tăng cân lên hẳn, 1 tháng tăng đến tận 3 cân, nhìn ai cũng bảo cô dạo này có vẻ khỏe ra đó, chứ trước đấy ai cũng kêu cô gầy quá”.

Thấy mọi người nói vậy nên cô cũng lấy làm vui mà không để ý đến việc ăn nhiều mỡ, da, nội tạng động vật và các món ăn chiên rán sẽ không tốt cho sức khỏe.

Chỉ vài tháng duy trì chế độ ăn uống theo sở thích như vậy, cô tự nhiên cảm thấy người thường xuyên mệt mỏi, hay đau đầu, chóng mặt, đặc biệt là việc ăn uống không còn cảm thấy ngon miệng, lúc đó cứ nghĩ chắc ăn nhiều rồi chán nên cũng không quan tâm đến những triệu chứng đó của cơ thể”, cô Lan chia sẻ.

Cô cứ nghĩ là những dấu hiệu đó diễn ra một vài ngày rồi sẽ hết, nhưng không ngờ đến cả tuần rồi mà vẫn không thấy có thay đổi gì, thậm chí tình trạng còn nặng hơn. Lúc này lo lắng cho sức khỏe có vấn đề gì, cô Lan quyết định đi khám tổng thể xem thế nào, kết quả xét nghiệm máu cho biết, chỉ số mỡ trong máu của cô tăng cao, chỉ số cho phép là 5.2 còn chỉ số hiện tại của cô là 6.5.

Cô nói “Lúc đó cô cũng lo lắng lắm, vì hỏi thì bác sĩ bảo nếu không ổn định được chỉ số mỡ máu sẽ gây ra rất nhiều các căn bệnh tim mạch nguy hiểm, cô cũng chỉ biết lấy thuốc theo đơn kê về uống theo hướng dẫn của bác sĩ.”

Đúng là uống được 1 tháng thấy người khỏe hẳn lên, sau đó cô ngừng thuốc, được cỡ 1 tháng thì những dấu hiệu trước đây lại trở lại, cô lại đem đơn thuốc cũ ra hiệu thuốc lấy thuốc tiếp về sử dụng nhưng không có được kết quả như lần trước.

Một lần tình cờ bật radio nghe, cô Lan được biết đến sản phẩm Uncholes, một sản phẩm được chiết suất từ lá sen và chóc chuột, sâm nam, nghe quảng cáo thì thấy có hiệu quả và an toàn nên cô có tìm hiểu và đặt mua. Cô cũng không dám đặt nhiều, chỉ đặt thử 4 hộp dùng trong 1 tháng xem thế nào, nếu được mới đặt tiếp để sử dụng.

Sau khi sử dụng xong 4 hộp Uncholes cô có đi kiểm tra chỉ số mỡ máu lại và chỉ số hiện tại của cô giảm xuống còn 5.4, cô tâm đắc nói “chỉ sử dụng có 4 hộp sản phẩm Uncholes thôi mà hôm vừa rồi đi kiểm tra sức khỏe, chỉ số mỡ máu của tôi cũng xuống được hơn một phẩy rồi đó”.

Chỉ sử dụng sản phẩm mà chỉ số mỡ máu giảm xuống như vậy, nói chắc không ai tin, đúng là như vậy, theo như thông tin tư vấn khi mua sản phẩm, cô Lan sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hạn chế các món ăn khoái khẩu trước đây, ngoài ra cô còn duy trì tập thể dục vào mỗi buổi sáng, không có nhiều thời gian nên cô cũng chỉ chạy bộ được khoảng 30 phút mỗi ngày.

Cũng chính nhờ vậy mà chỉ số mỡ máu của cô đã ổn định hơn rất nhiều. Để chỉ số mỡ máu về mức an toàn, cô đặt thêm 4 hộp và sử dụng tiếp, cũng từ đó cô ý thức hơn về chế độ ăn uống của bản thân, không còn tình trạng ăn uống theo sở thích như trước đây.

Lý do lựa chọn sản phẩm Tiêu sa trĩ

Tiêu sa trĩ chứa các thảo dược quý, nguồn gốc thiên nhiên có nhiều nghiên cứu khoa học nhất trên bệnh trĩ

Hỗ trợ điều trị Trĩ toàn diện, giúp co búi trĩ, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm

Hiệu quả sau liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa trĩ tái phát

– HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TRỞ LẠI NGÀY THÁNG THOẢI MÁI DỄ CHỊU

– TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI: 0941376996

– XEM THÊM BÍ MẬT VỀ TIÊU SA TRĨ: TẠI ĐÂY

 

AntriNano

Tiêu sa trĩ - Hết bệnh trĩ, Hết lo nghĩ

Thành phần:

– Mật gà trắng, Thăng ma nam, Hoàng kỳ, Địa du, A giao (Cao da lừa), Diếp cá, Tam thất nam, Rễ sâm cau, Hòe hoa

Công dụng:

1. Làm co búi trĩ.

2. Giảm đau, cầm máu.

3. Chống táo bón.

4. Chống viêm, kháng khuẩn.

Đặt hàng

Quý khách hàng đặt mua hàng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thông tin đặt hàng (*):

*Đặt hàng online được miễn phí vận chuyển