Giới thiệu về chúng tôi

Nền Y học cổ truyền Việt Nam được hình thành và phát triển cùng với lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam. Trải qua nhiều thế hệ, các thầy thuốc Y học cổ truyền Việt Nam đã xây dựng nền Y học cổ truyền vững mạnh phục vụ sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Y học cổ truyền Việt Nam với các phương pháp phòng và chữa bệnh đã phục vụ hiệu quả cho việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ xưa tới nay. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá Việt Nam là một trong năm nước hàng đầu thế giới có hệ thống y học cổ truyền phát triển lâu đời và đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tiếp tục duy trì và phát triển những tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc cùng với việc ứng dụng khoa học hiện đại của nền y học thế giới vào trong sản xuất . Với quan điểm phát triển bền vững dựa trên Dược An Việt không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; gắn phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong những năm qua, với chiến lược phát triển riêng của mình Dược An Việt đã tận dụng những lợi thế về đa dạng sinh học của Việt Nam và nền y học cổ truyền lâu đời phong phú để phát triển sản phầm từ dược liệu. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, phát triển chuỗi giá trị xanh từ: Nguyên liệu – Công nghệ – Sản phẩm – Dịch vụ phân phối.  Dược An Việt đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo trong công thức, có hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng, có khả năng cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại.

LỊCH SỬ RA ĐỜI:

Tiền thân là đơn vị sản xuất gia công các loại thuốc, thực phẩm chức năng Đông y gia truyền với 12 năm kinh nghiệm. Dược An Việt ra đời với kim chỉ nam cung cấp các sản phẩm sạch, chất lượng cao để góp phần nhỏ của mình vào lời giải cho bài toán Bình an về sức khỏa đến với mọi người, mọi nhà. Dược An Việt có sự tham gia đông đảo đội ngũ nhân sự, ban cố vấn giàu kinh nghiệm  từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa Đông y hàng  đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH  CỦA DƯỢC AN VIỆT:

Dược An Việt với khát vọng kết nối con người với nguồn sức mạnh đã được chứng minh từ các loại dược liệu của Việt Nam, kế thừa và phát huy các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền. Các sản phẩm của Dược An Việt đều được chắt lọc từ các bài thuốc đặc trị trong dân gian, được nghiên cứu, sản xuất và chuẩn hóa theo quy trình khoa học, hiện đại để luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết đi tiên phong trong việc sản xuất, phân phối dòng sản phẩm  với các dược liệu chất lượng cao, nguồn gốc tự nhiên và 100% được trồng tại Việt Nam. Để hướng tới giá trị cuộc sống Bình An Cho Người Việt.

TẦM NHÌN CỦA DƯỢC AN VIỆT:

Dược An Việt định hướng tới  việc xuất khẩu song song với thỏa mãn tối đa nhu cầu trong nước, góp phần thực hiện chiến lược thuốc quốc gia: tăng tỷ lệ sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao – Người Việt dung hàng Việt. Phát triển đa chức năng, chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo phát triển nguồn nhân lực .