Mỡ máu cao và cách điều trị máu nhiễm mỡ

Mỡ máu cao – Nguyên nhân và cách điều trị

Nguyên nhân của hiện tượng máu nhiễm mỡ

Có 3 yếu t chính dn đến hin tượng máu nhim m, đó là: đ tui và gii tính, bnh béo phì và stress. Chi tiết như sau.:

  1. Độ tui và gii tính: Estrogen – loi hóc môn có nhi n gii có th gây ra nh hưởng đến chuyn hóa cht béo và mch máu, đc bit là ph n  giai đon mãn kinh do estrogen gim dn đến nng đ mỡ máu cao và ngày càng tăng, kh năng mc các bnh v tim mch và xơ va đng mch cũng tăng cao hơn rt nhiu.
  2. Bnh béo phì: Béo phì xảy ra khi cơ th dưa tha năng lượng, năng lượng đó tích t li dưới dng mô m và một phn không nh mô m s hình thành trong máu, dn đến hiện tượng cholesterol cao và máu nhiễm mỡ. Vì vy hãy có chế đ ăn ung – rèn luyn th thao hp lý đ đào thi năng lượng dư tha, gi cho mình 1 vóc dáng cân đi.
  3. Căng thng quá đ – Stress: Khi căng thng, cơ th con người s tiết ra nhiu loi hoóc-môn đc hi cho cơ th, các loi cht đó nh hưởng đến quá trình chuyn hóa và hp th. Đng thi khi đó mi người d tìm đến các cht kích thích như bia rượu đ gii ta căng thng, ít vn đng, t đó d dn đến vic lượng m máu tăng, lâu dài s nh hưởng xu đến sc khe và gây ra máu nhiễm mỡ.
mo mau cao

Mỡ máu cao có thể dẫn đến các tai biến rất nguy hiểm

Cách điu tr mỡ máu cao thông qua thuc

Có 2 phương pháp điều trị máu nhiễm mỡ và gim m máu mà bác sĩ thường tư vn đến bnh nhân là điều chỉnh chế độ ăn uống và s dng thuc. Trong đó phải kể đến ở đây là điu tr thông qua thuốc giảm mỡ máu:

Khi 1 bnh nhân được chun đoán mbệnh cao mỡ máu và tiến hành điu tr, thì các y bác sĩ s căn c vào thc trng mc đ ca lượng m trong máu mà đưa ra quyết đnh dùng thuc hay không, bnh nhân nên tuân th theo quyết đnh ca bác sĩ, không nên t ý s dng thuc.

Thuc gim m máu ph biến s dng hin nay gm 4 nhóm chính: Fibrat, Statin, Niacin, Resin.

  1. Nhóm thuc điu tr m máu cao Fibrat: Đây là loi thuc giúp cân bng lượng cholesterol li và hi trong cơ th, t đó giúp điu tr máu nhim m và gim nguy cơ bnh v tim mch – xơ va đng mch. Tuy nhiên, nhóm thuc này có tác dng ph là tn thương đến cơ, không tt cho gan và thn, khi s dng cn đc bit lưu ý và theo đơn t bác sĩ.
  2. Nhóm thuc gim m máu Statin: Nhóm này cũng có hiu qu va tác dng ph tương t Fibrat, nhưng có ưu đim là thuc có hiu qu nhanh, hp th hoàn toàn.
  3. Nhóm thuc bnh cao m máu Niacin: Khác vi hiu qu tr bnh ca 2 nhóm trên, Niacin khi sdng s có tác dng làm giãn các mch máu nh – mao mch trong cơ th, có hiu qu gim lượng cholesterol xu trong máu, đây là loi thuc có tác dng tt trong h tr điu tr xơ va đng mch, nên kết hp vi nhóm Statin đ có hiu qu cao trong tr máu nhim m.
  4. Nhóm thuc tr máu nhim m Resin: Nhóm thuc này có bn cht là nha trao đi ion, tác dng thuc là gim lipoprotein phân t lượng thp trong máu, t đó giúp gicholesterol có hi trong máu và gim s hình thành các mng bám gây tc nghn – xơ vữa động mạch .

Mong rng nhng thông tin trên s cung cp đến cho bn đc kiến thc v bnh lý m máu cao, cũng như các lothuc gim m máu.

Lý do lựa chọn sản phẩm Tiêu sa trĩ

Tiêu sa trĩ chứa các thảo dược quý, nguồn gốc thiên nhiên có nhiều nghiên cứu khoa học nhất trên bệnh trĩ

Hỗ trợ điều trị Trĩ toàn diện, giúp co búi trĩ, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm

Hiệu quả sau liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa trĩ tái phát

– HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TRỞ LẠI NGÀY THÁNG THOẢI MÁI DỄ CHỊU

– TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI: 0941376996

– XEM THÊM BÍ MẬT VỀ TIÊU SA TRĨ: TẠI ĐÂY

 

AntriNano

Tiêu sa trĩ - Hết bệnh trĩ, Hết lo nghĩ

Thành phần:

– Mật gà trắng, Thăng ma nam, Hoàng kỳ, Địa du, A giao (Cao da lừa), Diếp cá, Tam thất nam, Rễ sâm cau, Hòe hoa

Công dụng:

1. Làm co búi trĩ.

2. Giảm đau, cầm máu.

3. Chống táo bón.

4. Chống viêm, kháng khuẩn.

Đặt hàng

Quý khách hàng đặt mua hàng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thông tin đặt hàng (*):

*Đặt hàng online được miễn phí vận chuyển